Trang Chủ / Nước PI / Nước PI là gì?

Nước PI là gì?

hòa quang nước pi
                                          Ảnh chụp tinh thể hòa quang nước PI

Nổi tiếng đặc biệt ở Nhật Bản, nước Pi là loại nước rất giống với nước trong cơ thể sống (đó là nước cấu thành nên một cơ thể sống). Đó là nước có thể tìm thấy trong tất cả các cơ thể sống bao gồm con người, động vật và thực vật.

Nước Pi được phát hiện vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Akihiro Yamashita trong nghiên cứu sinh lý học thực vật của ông. Tiến sĩ Yamashita đã cố gắng chứng minh liệu các phân tử giống hóc môn có chịu trách nhiệm thúc đẩy thực vật ra hoa, một hiện tượng mà ông và các đồng nghiệp gọi tên là Hóc môn kích thích hoa nở. Ông sau đó đã phát hiện ra rằng sự thay đổi từ nụ thành hoa do ‘nước cơ thể’ tạo ra. Loại nước này chứa một lượng rất nhỏ Muối sắt Fe2Fe3 – nguyên tố chủ chốt trong việc điều khiển các chức năng khác nhau của cơ thể sống. Sau rất nhiều tìm hiểu và nghiên cứu rộng rãi, Tiến sĩ Yamashita đã thành công khi tạo ra một loại nước sinh học với các đặc tính đặc biệt giúp thực vật phát triển cực tốt ngoài sự mong đợi thông thường. Ông đặt tên loại nước đó là ‘nước Pi’.

Nước Pi được tạo ra bằng cách thêm Fe2Fe3 vào nước thông qua đồ sứ. Khi muối sắt Fe2Fe3 được thêm vào nước máy, nó sẽ ngăn chặn sự gia tăng của các gốc tự do quá mức. Đó là những gì máy lọc nước HomePure làm để cung cấp nước Pi cho bạn.

Tìm hiểu chi tiết về nước PI và máy tạo nước PI HomePure Click tại đây >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *