Trang Chủ / Nước Kiềm / Nguyên nhân chính gây ra bệnh tật

Nguyên nhân chính gây ra bệnh tật

Bạn biết không?

+ ngày nay trong thế kỷ 21 cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngành y học cũng ngày càng nâng cao, nhiều người dân đang quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân mình đặc biệt là ở những nước có nền kinh tế phát triển. Nhưng như bạn cũng biết tình hình bệnh tật cũng chưa thể giảm điý thức phòng bệnh của đại đa số vẫn chưa được chú trọng. Tỷ mắc bệnh ngày càng cao, 30 năm trước thi thoảng chúng ta mới nghe thấy có người mắc bệnh tiểu đường cũng hiếm như bệnh ung thư, nhưng ngày nay xung quanh chúng ta ngay cả bệnh ung thư cũng ngày một nhiều.

+ 30 năm trước tỷ lệ mắc bệnh tim mạch chưa đến 5 %, nhưng hiện nay cứ 12 giây lại có một người chết vì bệnh tim mạch. Nếu để ý trong xóm ngõ nhà bạn sẽ thường xuyên thấy nhiều ca chết đột tử do đột quỵ hay tai biến phải không nào.

o nhiem tu nha may la nguyen nhan gay nhieu benh tat
                                               Ô nhiễm từ khí thải công nghiệp

+ Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống cũng có sự thay đổi lớn, thống kê y học cho thấy, mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1180 loại hóa chất độc hại khác nhau, chị em phụ nữ mỗi ngày bôi lên mặt 175 loại hóa chất, bình quân mỗi ngày hấp thu hơn 200 mg, chất kích thích từ thịt là 150 mini gram. Con số thống kê thật là khủng khiếp phải không bạn?

+ Tại trung quốc số người chết do ô nhiễm không khí mỗi năm lên tới 110 ngàn người, số người nhiễm độc thuốc trừ sâu nông nghiệp trên 370 ngàn người.

+ Thông thường chúng ta chỉ quan tâm xem họ chết vì ung thư, bệnh tim mạch, hay do tai biến, chứ không chú ý đến những sát thủ ẩn nấp đằng sau những căn bệnh đó, mà những kẻ sát thủ này lại là do chính những thói quen sinh hoạt và ăn uống hằng ngày của chúng ta gây nên, chúng luôn ngày giờ sát cánh và tấn công sức khỏe chúng ta bất cứ lúc nào.

+ Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta tìm thấy trong gạo có sáp nến, trong trứng có chất độc su đan, trong sữa có mê la min, trong hải sản có hóc môn bảo quản tươi sống, thuốc tránh thai để vỗ béo,các loại rau củ quả thì dùng chất kích thích cho nhanh chín, gia cầm dùng thuốc tăng trọng.

nguyen nhan gay benh tu o nhiem khong khi
Ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây nhiều căn bệnh khác nhau

+ Thực phẩm ôi nhiễm, không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, trong thời đại độc tố khắp nơi như vậy, không ai có thể tránh khỏi, dầu mỡ vượt chỉ tiêu, kim loại nặng vượt chỉ tiêu, chất axit vượt chỉ tiêu, chúng ta đều trở thành thùng rác của các sản phẩm thời đại, độc tố trong cơ thể người đã khiến cho giun không còn khả năng sinh sống, thực tế mỗi chúng ta đều mang trong mình rất nhiều chất thải độc hại, tích lũy ngày này tháng này, ngày này tháng khác, năm này năm khác, tuổi tác ngày càng nhiều thì độc tố càng tăng, độc tố ngấm vào cơ quan nội tạng, phá hủy các tế bào, ngăn cản các tế bào hấp thu dưỡng chất, và chặn đường thoát của các tế bào chết, gây ra hiện tượng đau đầu chóng mặt, mệt mỏi mất ngủ, kém ăn sức đề kháng kém tình trạng bệnh tật ngày càng nhiều.độc tố trong cơ thể thì ngày càng nhiều mà dinh dưỡng thì hấp thu kém đi dẫn đến thừa độc mà thiếu chất dinh dưỡng để nuôi các tế bào khỏe mạnh.

o nhiem nguon nuoc nguyen nhan chinh gay benh ung thu
                       Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt

+ Cuộc đời được sinh ra và mất đi không phải do số phận như nhiều người tự lừa mình như thế, mà nguyên nhân chính là do chúng ta thiếu cơ bản về kiến thức PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT trước khi chúng phát sinh thành bệnh và nguồn gốc nguyên nhân sinh ra bệnh.

+ Công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Joel Wallach ( Mỹ ) – người được đề cử nhận giải thưởng Nobel Y học 1991 với đề tài : SỰ TRUNG THỰC CỦA CÁC XÁC CHẾT. Sau khi mổ 100 tử thi nghiên cứu, Ông đánh giá con người mắc bệnh nguyên nhân chính do thiếu dưỡng chất và các nguyên tố vi lượng, vitamin, khoáng chất dinh dưỡng… dẫn đến: TẾ BÀO bị đói dưỡng chất lâu ngày dẫn đến Phần mềm bị tổn thương làm cho các Cơ quan bị bệnh biến gây ra các hệ trong cơ thể mất cân bằng làm phát sinh bệnh kết quả dẫn đến tử vong.

+ Cơ thể con người là một hệ thống của các hệ thống, chúng ta có hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ xương và nhiều hệ khác, nếu một trong các hệ bị hỏng thì cả cơ thể có thể ngưng hoạt động.

+ Trên thị trường thực phẩm lại đang bị đe dọa ô nhiễm quá lớn chúng ta thường nghe thấy những bài báo, phóng sự nói về vật nuôi tăng trọng quá nhanh,  rau quả được phun thuốc kích thích,  thực phẩm được tiêm chất bảo quản, nước bị ô nhiễm kim loại nặng,  môi trường không khí bị ô nhiễm khí thải xăng xe khói bụi và các nhà máy công nghiệp ….

bình loc nuoc kiem 15Làm sao bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh?

bình loc nuoc kiem 17  GIẢI PHÁP LÀ ĐÂY …  bình loc nuoc kiem 18

bình loc nuoc kiem 21

bình loc nuoc kiem 20

BÌNH TẠO NƯỚC ION KIỀM

GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA TÁC NHÂN GÂY BỆNH!

MỘT SẢN PHẨM GIÚP CHÚNG TA ĐẤU TRANH CHỐNG LẠI ĐƯỢC NHỮNG KẺ THÙ GÂY HẠI CHO CƠ THỂ

Click vào đây để xem chi tiết>>

Kiểm Tra Thêm

alotin-vn_1404199539_c707aab95711da2a1398ed610f02dfba

5 hiểu lầm thường gặp về cholesterol

Có nhiều suy nghĩ sai lầm về cholesterol và bệnh tim mạch mà chúng ta ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *