Trang Chủ / Nước Kiềm / Cách thức để duy trì độ PH ở mức trung tính

Cách thức để duy trì độ PH ở mức trung tính

Có rất nhiều yếu tố tác động đến độ pH trong cơ thể, như tuổi tác, mức độ vận động, chất lượng không khí, trạng thái tinh thần và đặc biệt là thức ăn, thức uống. Có đến 150 chứng bệnh như: ung thư, loãng xương, cao huyết áp, bệnh tim, giảm trí nhớ, tiểu đường, dị ứng với thuốc và thức ăn v.v… đều có quan hệ mật thiết với các chất dịch của cơ thể có axit hoặc nhiễm axit.

Yếu tố then chốt quyết định thể chất là thức ăn và nước uống. Việc điều chỉnh thức ăn, thức uống tiếp nhận vào cơ thể sẽ cho thấy ngay sự thay đổi của độ PH. Thức ăn của bạn phải là thuốc men của bạn và thuốc men của bạn phải là thức ăn của bạn” (lời nói của Ông tổ nền Y học Thế giới- Hippocrates). Như vậy, việc kiểm soát được thực phẩm tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày có ý nghĩa rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bạn.

uong nuoc qua binh loc nuoc ion kiem de trung hoa axit trong co the

Không nhất thiết cứ phải loại trừ sử dụng thức ăn, thức uống có tính axit, mà điều mấu chốt là phải biết sử dụng chúng với một tỉ lệ thích ứng với thức ăn, thức uống mang tính kiềm. Thức ăn mang  tính kiềm phải đảm bảo đủ số lượng cần thiết để có thể trung hòa được hết lượng thức ăn tính axit.

Như chúng ta biết rằng 70% cơ thể là nước, do đó việc tăng cường độ PH trong nguồn nước chúng ta uống có thể cải thiện được độ PH trong cơ thể.

Có thể bạn quan tâm giải pháp tạo nước ion kiềm hiệu quả tại đây>>

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Cách nhìn mới về nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh

Độ PH là gì và tại sao chúng lại quan trọng đối với sức khỏe chúng ta

Kiểm Tra Thêm

NGUYÊN NHÂN GÂY RA 80% CA UNG THƯ

NGUYÊN NHÂN GÂY RA 80% CA UNG THƯ

Theo GS Nguyễn Bá Đức – Nguyên Giám đốc Bệnh viện K Hà Nội, 80% ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *