Trang Chủ / Nước Kiềm / Cách nhìn mới về nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh

Cách nhìn mới về nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh

Trong cuốn sách giáo khoa về “Sinh lí học Y khoa”  Tiến sĩ bác sĩ Y khoa Arthur C.Guyton có đề cập tới chủ đề: “Bước đầu tiên trong việc duy trì sức khỏe là kiềm hóa cơ thể.  Các tế bào của một cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm, trong khi các tế bào của một cơ thể bệnh tật lại bị nhiễm a-xit. Khi pH càng dưới 7.0 thì tế bào càng a-xit, con người càng ốm yếu hơn. Nếu tế bào không kiềm hóa được, chúng sẽ trở nên nhiễm a-xit và như vậy bệnh tật sẽ bắt đầu. Cơ thể con người tạo ra các chất chuyển hóa a-xit như là phụ phẩm của cơ chế chuyển hóa bình thường. Nhưng cơ thể con người không sản xuất ra chất kiềm. Bởi vậy con người phải tìm cách thu nhận được chất kiềm từ nguồn bên ngoài để giữ cho cơ thể tránh khỏi bị nhiễm a-xit và dẫn tới bệnh tật và tử vong”.

nguyen nhan goc re gay ra benh tat

Do đó nhiều chuyên gia đã cho rằng dược phẩm chỉ xử lí được các triệu chứng của bệnh tật mà không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh. Vì vậy, muốn loại trừ nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh tật nhất thiết phải thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lí để duy trì sự cân bằng về độ pH của các lưu chất trong cơ thể con người.

Cơ thể chúng ta trên 70% là nước do đó cách hữu hiệu để kiềm hóa cơ thể thông qua việc uống nước có độ PH cao. Hầu hết các nguồn nước chúng ta đang sử dụng hằng ngày lại mang tính axit. Do đó để có được nguồn nước có độ PH chúng ta nên mua máy lọc nước có thể tạo ra tính kiềm hoặc bình lọc nước tạo ra tính kiềm. Tham khảo thêm giải pháp lọc nước ion kiềm qua bình lọc nước kiềm xem thêm tại đây >> 

Kiểm Tra Thêm

NGUYÊN NHÂN GÂY RA 80% CA UNG THƯ

NGUYÊN NHÂN GÂY RA 80% CA UNG THƯ

Theo GS Nguyễn Bá Đức – Nguyên Giám đốc Bệnh viện K Hà Nội, 80% ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *